Vướng mắc trong công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án và kiến nghị hoàn thiện - Võ Văn Thể (2022)
Bài viết đưa ra một số vướng mắc trong việc công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án, từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất hoàn thiện.