Hoàn thiện quy định về ghi nhận thông tin nhóm người sử dụng đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất - Trần Linh Huân; Phạm Trọng Nhân (2022)
Bài viết phân tích việc hoàn thiện quy định về ghi nhận thông tin nhóm người sử dụng đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.