Hậu quả pháp lý do vi phạm nghĩa vụ tiền hợp đồng - Đỗ Thị Hoa (2022)
Bài viết trình bày về các hậu quả pháp lý do vi phạm nghĩa vụ tiền hợp đồng theo pháp luật hiện hành, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hậu quả pháp lý do vi phạm nghĩa vụ tiền hợp đồng ở Việt Nam hiện nay.