Sửa đổi cấu trúc của Luật Thương mại năm 2005 trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Thị Dung (2021)
Bài viết này đánh giá về tính đồng bộ, phù hợp của Luật Thương mại năm 2005 và kiến nghị hoàn thiện về cấu trúc của Luật phù hợp bối cảnh hiện nay.