"Chương trình Phát triển Năng suất 4.0" của Đài Loan và gợi mở cho Việt Nam - Phan Thị Diễm Huyền (2021)
Bài viết trình bày các nội dung chủ yếu của chiến lược thúc đẩy CMCN 4.0 ở Đài Loan, cụ thể là "Chương trình Phát triển Năng suất 4.0" từ đó phân tích tình hình triển khai chiến lược với những kết quả đạt được cũng như các thách thức mà nền công nghiệp Đài Loan phải đối mặt, qua đó gợi mở kinh nghiệm cho Việt Nam.