Vướng mắc trong tố tụng dân sự khi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp chết hoặc mất tích - Cao Nhất Linh (2022)
Bài viết phân tích những khó khăn, vướng mắc của quy định của pháp luật liên quan đến người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và đề xuất hoàn thiện.