Thực hiện ghi âm, ghi hình có âm thanh trong giai đoạn điều tra - một số đề xuất, kiến nghị nhằm tăng cường phòng, chống bức cung, nhục hình - Hoàng Ngọc Anh (2022)
Bài viết phân tích, chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong việc ghi âm, ghi hình có âm thanh trong điều tra vụ án hình sự; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm phòng, chống bức cung, nhục hình.