Nguyên tắc suy đoán vô tội theo Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Lý luận và thực tiễn - Phạm Minh Nguyệt (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật, đánh giá thực trạng áp dụng "nguyên tắc suy đoán vô tội" và đề xuất một số kiến nghị.