Một số vướng mắc khi áp dụng Điều 34 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 và những đề xuất, kiến nghị - Lê Văn Luật (2022)
Bài viết phân tích, luận giải các vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn, các hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao về vấn đề này, qua đó đề xuất những giải pháp cụ thể góp phần áp dụng thống nhất pháp luật.