Một số vấn đề về phòng ngừa các tội xâm phạm tình dục trẻ em ở Việt Nam hiện nay - Lê Nguyên Thanh (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng phòng ngừa tội phạm xẩm phạm tình dục trẻ em và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.