Một số ý kiến về chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật Việc làm trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn Thị Bích (2022)
Bài viết luận bàn về chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành, qua đó đề xuất một số giải pháp để từng bước hoàn thiện chế độ bảo hiểm thất nghiệp của Luật Việc làm phù hợp với đòi hỏi của bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu sửa đổi, bổ sung Luật Việc làm.