Một số bất cập của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về người đại diện theo pháp luật - Lưu Thị Bích Hạnh (2022)
Bài viết phân tích một số hạn chế, bất cập của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về người đại diện theo pháp luật, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định về người đại diện theo pháp luật, góp phần hoàn thiện pháp luật doanh nghiệp, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp