Đình chỉ giải quyết vụ án theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Thu Hà (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về căn cứ, thẩm quyền, hậu quả pháp lý của đình chỉ giải quyết vụ án dân sự; chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về đình chỉ giải quyết vụ án dân sự.