Bình luận bản án về hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại - Nguyễn Trọng Luận (2022)
Bài viết phân tích về hành vi xâm phạm quyền đối với tên thương mại thông qua việc bình luận một bản án cụ thể.