Bàn về thẩm quyền thu thập chứng cứ trong vụ án hình sự - Mai Bộ; Nguyễn Duy Hiệu (2022)
Bài viết làm rõ quy định của pháp luật về người có thẩm quyền tiến hành tố tụng; thẩm quyền thu thập chứng cứ trong vụ án hình sự và đưa ra một số kiến nghị.