Bàn về giải pháp nâng cao chất lượng chứng minh trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Trúc Thiện (2022)
Bài viết phân tích các khía cạnh của chế định chứng minh trong tố tụng hình sự và đưa ra một số giải pháp cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng chứng minh trong tố tụng hình sự Việt Nam.