Vi phạm hợp đồng bảo lãnh thanh toán từ thuyết vị lợi của Jeremy Bentham và tư tưởng tự do của John Stuart Mill - Lê Văn Dũng (2022)
Bài viết nhận diện và bình giải các trường hợp hiệu quả khi vi phạm hợp đồng trong lĩnh vực bảo lãnh thanh toán trên cơ sở học thuyết vị lợi của Jeremy Bentham, tư tưởng tự do của John Stuart Mill và các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.