Quyền được bảo đảm sức khỏe của lao động nữ - Nguyễn Hải An; Trần Mộng Bình (2022)
Bài viết tập trung luận bàn về quyền được bảo đảm sức khỏe của người lao động nữ, những hạn chế trong thực tiễn và từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.