Quy định về các tội phạm xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng trong pháp luật hình sự Việt Nam: Lịch sử và hiện tại - định Văn Tú (2022)
Bài viết trình bày quy định của pháp luật hình sự về các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng trong lịch sử Việt Nam gắn với các giai đoạn khác nhau, trong đó nhấn mạnh một số văn bản pháp lý nổi bật và đưa ra một số kiến nghị.