Quy định về người làm chứng trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và một số đề xuất, kiến nghị - Phạm Ngọc Sơn (2022)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sựnăm 2015 về chếđịnh người làm chứng, từ đó chỉ ra một sốhạn chế, vướng mắc và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật