Phiên tòa trực tuyến - Quy định của Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế - Phạm Minh Tuyên (2022)
Bài viết đánh giá quy định của pháp luật và thực tiễn về phiên tòa trực tuyến tại Việt Nam, đồng thời, nghiên cứu, tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về vấn đề này.