Khiếu nại trong hợp đồng xây dựng quốc tế Fidic 2017 và Việt Nam - Nguyễn Mai Linh; Tô Thị Xuân Thanh (2022)
Bài viết này tập trung phân tích quy định khiếu nại của chủ đẩu tư và nhà thầu trong Hợp đồng mẫu FIDIC 2017 được phát triển bởi Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư Tư vấn và so sánh với quy định về khiếu nại trong hợp đồng xây dựng theo quy định của pháp luật Việt Nam.