Bàn về các trường hợp có thể được miễn trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Tường Vy (2022)
Bài viết phân tích các vướng mắc về miễn trách nhiệm hình sự và nêu đề xuất, kiến nghị.