Phương pháp giải thích pháp luật thành văn của Tòa án các nước theo hệ thống luật và dân luật - một số gợi mở cho Tòa án Việt Nam - Huỳnh Thị Sinh Hiển; Võ Văn Tuấn (2022)
Bài viết phân tích kinh nghiệm giải thích pháp luật thành văn ở các nước thuộc hệ thống pháp luật thông luật và dân luật, từ đó đưa ra một số gợi mở cho hệ thống Tòa án Việt Nam.