Pháp luật về cấp phép kinh doanh dịch vụ viễn thông ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Đỗ Xuân Minh (2021)
Bài viết này phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về cấp phép kinh doanh dịch vụ viễn thông ở Việt Nam, chỉ ra các hạn chế, bất cập và nguyên nhân, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về cấp phép kinh doanh dịch vụ viễn thông ở Việt Nam hiện nay.