Các trường hợp không công nhận quan hệ vợ chồng theo pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hoa Đăng (2022)
Bài viết nêu và phân tích các trường hợp nam, nữ chung sống như vợ chồng mà không được công nhận quan hệ vợ chồng theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam, từ đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.