Quy định về hoãn chấp hành hình phạt tù -Một số vướng mắc, bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Phan Ngọc Sơn (2022)
Bài viết này tác giả phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về hoãn chấp hành hình phạt tù, chỉ ra một số hạn chế, bất cập và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.