Thời gian không tính vào thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự - Thực tiễn giải quyết một vụ án - Nguyễn Ngọc Kiên (2022)
Bài viết sau đây phân tích quy định của pháp luật về thời gian không tính vào thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự, thời hiệu yêu cầu giải quyết việc dân sự theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015. Từ thực tiễn giải quyết một vụ án theo thủ tục giám đốc thẩm, bài viết kiến nghị lựa chọn vụ việc này để phát triển thành án lệ nhằm bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật.