Vai trò của Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án trong quá trình giải quyết các vụ, việc dân sự, vụ án hành chính - Trần Văn Vui (2022)
Bài viết phân tích thực tiễn thi hành Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.