Thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội - Hoàng Đình Duyên (2022)
Bài viết phân tích các căn cứ xác định thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật.