Những bất cập trong việc thu thập chứng cứ giữa người khởi kiện và người bị kiện trong 1 vụ án hành chính và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Sơn Lâm (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung làm rõ những bất cập trong việc thu thập chứng cứ giữa người khởi kiện và người bị kiện và nêu ra các kiến nghị, đề xuất để khắc phục những bất cập này.