Một số khó khăn, vướng mắc trong áp dụng pháp luật đối với tội mua bán trái phép chất ma túy và giải pháp khắc phục - Đỗ Huy Bình; Đào Bảo Long (2022)
Bài viết đề cập tới thực trạng áp dụng pháp luật đối với tội mua bán trái phép chất ma túy và đề xuất một số giải pháp khắc phục.