Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm tham ô tài sản trong doanh nghiệp nhà nước theo chức năng của lực lượng cảnh sát kinh tế - Hà Đức Dũng (2022)
Bài viết tập trung giới thiệu quan điểm của Đảng và quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong doanh nghiệp nhà nước; đánh giá thực trạng công tác trong phòng, chống tội phạm tham ô tài sản trong doanh nghiệp nhà nước theo chức năng của lực lượng Cảnh sát kinh tế trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.