Xác định yêu cầu độc lập của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong tố tụng dân sự - Nguyễn Minh Hằng; Lê Anh Tú (2022)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về xác định yêu cầu độc lập của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, trao đổi về một số vướng mắc trong thực tiễn, từ đó đề xuất hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao về quy định này nhằm bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử.