Thẩm quyền giải quyết khiếu kiện hành chính của Tòa án trước yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Nam (2021)
Bài viết làm rõ những quy định của luật hiện hành về thấm quyền giải quyết khiếu kiện hành chính của Tòa án, qua đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm giải quyết một số vướng mắc, bất cập trong thực tiễn thi hành pháp luật.