Quy định về chỗ ngồi của Luật sư tại phiên tòa - một yếu tố bảo đảm thực thi nguyên tắc Hiến định về tranh tụng - Lưu Tiến DŨng (2021)
Bài viết phân tích, luận giải quy định về chỗ ngồi của luật sư theo nguyên tắc tranh tụng và đề xuất một số nội dung để nâng cao hiệu quả tranh tụng trong thời gian tới.