Công nhận kết quả hòa giải thành ngoài tố tụng - Bùi Thị Huyền; Nguyễn Thị Hương (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá bản chất pháp lý của thủ tục công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án và thủ tục công nhận kết quả hòa giải thành tại Tòa án, chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.