Bảo vệ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số - kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Quang; Trần Ngọc Tuấn (2021)
Bài viết trình bày các khía cạnh pháp lý của việc bảo vệ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số tại Việt Nam; các quy định có liên quan trong các công ước quốc tế. Trên cơ sở tham khảo pháp luật của Hoa Kỳ, bài viết chỉ ra những điểm nổi bật, những hạn chế của các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan của Việt Nam và đề xuất giải pháp hoàn thiện.