So sánh chế định trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật Hình sự Việt Nam với Bộ luật Hình sự Liên bang Nga - Nguyễn Văn Khánh (2021)
Bài viết so sánh những quy định đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật Hình sự năm 2015 của Việt Nam và Bộ luật Hình sự Liên bang Nga để từ đó tìm ra nhiều điểm tương đồng và khác biệt, trên cơ sở đó tiếp thu, hoàn thiện Bộ luật Hình sự của Việt Nam.