Quy định về miễn hình phạt và vướng mắc, bất cập cần bổ sung hoàn thiện - Đỗ Thành CÔng; Phạm Thị Cẩm Tú (2021)
Trong phạm vi bài viết, tác giả tập trung phân tích về quy định miễn hình phạt tại Điều 59 Bộ luật Hình sự năm 2015, đưa ra đánh giá, nhận định về một số tồn tại, hạn chế trong quy định này và nêu một số kiến nghị, đề xuất cụ thể.