Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa tội phạm tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép lá khát tại Việt Nam - Bùi Văn Thanh (2021)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong công tác phòng ngừa tội phạm tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép lá khất tại Việt Nam, đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hon nữa hiệu quả công tác này.