Hoạt động lập vi bằng của thừa phát lại: bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Lương Thị Phương Thảo (2021)
Bài viết phân tích khái quát về vi bằng và hoạt động lập vi bằng của Thừa phát lại, tập trung làm rõ một số bất cập về hoạt động lập vi bằng của Thừa phát lại, từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất.