Cơ chế giám sát của Tòa án đối với thực thi công vụ của cơ quan hành chính nhà nước - Hoàng Thị sống Mai (2021)
Bài viết này phân tích những quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước và quy định của pháp luật hiện hành về cơ chế giám sát của Tòa án đối với thực thi công vụ của cơ quan hành chính nhà nước; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra các vấn đề cần hoàn thiện.