Biện pháp khẩn cấp tạm thời trong xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Lê Thị Huyền Trang (2021)
Bài viết phân tích các chuẩn mực pháp lý quốc tế cũng như thực trạng quy định của pháp luật Việt Nam, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.