Áp dụng án lệ trong xét xử - Phí Thành Chung; Hoàng Thanh Giang (2021)
Bài viết trao đổi về tình hình áp dụng án lệ trong xét xử tại Tòa án nhân dân, qua đó, chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng án lệ trong thực tiễn xét xử của Tòa án.