Xác định các hành vi xâm phạm quyền về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Thảo Phương (2021)
Bài viết đưa ra cách xác định các hành vi xâm phạm, góp phần hoàn thiện pháp luật về bảo vệ đời sống riêng tư của cá nhân tại Việt Nam.