Xác định đồng tác giả trong tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Phương Thảo (2021)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận và pháp lý về đồng tác giả; đánh giá thực tiễn xét xử các tranh chấp liên quan đến đồng tác giả, từ đó đề xuất một số kiến nghị về vấn đề này.