Một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa á - Nguyễn Thị Diệu Trinh (2021)
Bài viết phân tích những bất cập trong thực hiện quy định pháp luật trong Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án và đề xuất những kiến nghị hoàn thiện pháp luật.