Cải cách hành chính theo mô hình quản trị công mới ở một số quốc gia châu Á - Nguyễn Hoàng Anh (2022)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia Châu Á về cải cách hành chính theo mô hình quản trị công mới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.