Cơ chế phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các chủ thể trong hoạt động thu hồi tài sản của các vụ án hình sự về kinh tế, tham nhũng - Trần Văn Dũng (2021)
Bài viết sơ lược về việc thu hồi tài sản, các chủ thể thực hiện chức nâng thu hồi tài sản trong các vụ án klnh tế, tham nhũng, đồng thời, phân tích một số hạn chế trong việc phân công, phối hợp, kiểm soát giữa các chủ thể trong công tác này, trên cơ sở đó, tác giả đưa ra những kiến nghị, đề xuất.